TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Một năm học với nhiều khó khăn về dịch bệnh nhưng cũng là một năm học nhiều tình cảm, vượt lên mọi khó khăn là sự đoàn kết phát huy được tính sáng tạo cao nhất trong nhà trường. Gia đình đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong công tác chăm sóc và dạy dỗ các con trong năm học vừa qua. Trải qua khó khăn dịch bênh chung của cả nước mới thấy được sự sáng tạo của nhà trường sự quan tâm hơn của gia đình cho trẻ. Và năm học 2019 - 2020 đã kết thúc  thành công tốt đẹp, buổi tổng kết diễn ra đầy hào hứng , vui tươi, sôi động của cả cô và trò cùng sự quan tâm động viên của quý phú huynh đã làm  cho buổi tổng kết của các lớp trở lên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Mong một năm học mới nhà trường vẫn luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các quý phụ huynh để nhà trường sẽ luôn vững mạnh trong công tác ND -Gd trẻ.