Tổng kết năm học 2018-2019

Để tổng kết và đánh giá công tác xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực. Trường MN Hợp Đồng tổng kết năm học 2018-2019 vào ngày 29-5-2019

Để nhìn lại và đánh giá công tác xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Tổng kết lại những nhiệm vụ đặt ra trong năm học vừa rồi. Trườn MN

Hợp Đồng tồng kết năm học vào ngày 29-5-2019 với sự tham dự của khách mời là các bác  lãnh đạo địa phương, đại diện cha mẹ của hơn 500 họnh trong trường cùng toàn thể Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và các con trong trường về dự đông đủ. buổi tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường mong năm học mới TMN sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo, của các bậ phụ huynh... mong quý phụ hunyh luôn đồng hành cùng nhà trường để nhà trường ngày một phát triển hơn nữa.