TẾT XUM VẦY

Tặng quà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Nhâm Dần.

Ngày 26/01/2022 BGH Trường Mầm Non Hợp Đồng đại diện cho TMN kết hợp cùng ban đại diện Cha mẹ học sinh đã trao tặng 10 phần quà ý nghĩa trong dịp tết Nhâm Dần cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết nguyên đán.

Các bậc phụ huynh được tặng quà bày tỏ cảm kích trước tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, thiết thực của nhà trường, của phụ huynh học sinh và BGH nhà trường. Trong bối cảnh dịch bệnh những sự động viên này sẽ là nguốn động lực lớn cũng như là ngọn lửa ấm trong mùa đông giá rét sẽ cảm thấy ấm lòng hơn, đón tết ấm áp hơn.

Hoạt động thiết thực này sẽ góp phần động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nhâm Dần đầm ấm, vui vẻ hơn, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.